Phòng kinh doanh

Kính gửi: Quý anh Chị Quản lý Nhân sự công ty Nhật bản.

 
Ảnh hưởng bởi KCN mọc lên khắc các tỉnh thành, doanh nghiệp FDI nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore...) đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực tăng cao, trong khi nguồn Nhân lực tại Việt Nam tăng lên không kịp đáp ứng đủ nhu cầu, thêm nữa, nguồn nhân lực đang có chiều hướng giản đều ra các tỉnh thành và đa số người lao động mong muốn chuyển việc sang các công ty mới với môi trường làm việc và chế độ mới tốt hơn. 
 
Công việc tuyển dụng hiện nay đã khó khăn, và sau này sẽ ngày càng khó khăn và vất vả hơn !
HR Kokoro cung cấp dịch vụ giới thiệu nhân sự cho tất cả các khách hàng Nhật bản trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Dịch vụ của HR Kokoro đã được rất nhiều các tổng giám đốc công ty Nhật tín nhiệm và mong sớm được sử dụng dịch vụ của Kokoro bởi vì các yếu tố sau:

1) Hầu hết các công ty Nhật đều dùng dịch vụ giới thiệu ứng viên thông qua công ty HR, vì chất lượng ứng viên và tốc độ tuyển dụng luôn được Công ty HR bảo đảm, giúp các Anh / Chị HR & GA giảm áp lực với việc tuyển dụng.

2) Nếu công ty Anh / chị đã dùng dịch vụ giới thiệu ứng viên rồi, thì sử dụng thêm HR Kokoro sẽ giúp công ty giảm được rất nhiều chi phí vì HR Kokoro chỉ thu phí 1 tháng còn các công ty HR khác thu phí 2 ~ 3 tháng. Hầu hết các Bác Nhật đã rất vui và phê duyệt ngay khi Anh chị HR / GA đề xuất dùng HR Kokoro để giảm được chi phí lớn. (Chi phí giảm được có thể dùng để tăng chế độ phúc lợi của công ty tốt hơn, người lao động gắn bó lâu bền với công ty hơn) !
 
3) HR Kokoro tiên phong sử dụng công nghệ Ai in HR nên tốc độ giới thiệu ứng viên, cũng như chất lượng ứng viên luôn được đảm bảo tốt nhất.  


Rất mong quý công ty xem xét dịch vụ của Kokoro để việc tuyển dụng trở nên nhẹ nhàng hơn, tốc độ tuyển được nhân sự nhanh hơn, giúp công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt hơn !

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được liên hệ từ quý công ty!
 
HR Kokoro !
Profile-Kokoro-HR-Tieng-Viet  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Top
© Copyright 2022-2024 KOKORO HR .